ข่าวสาร | Pattaya City Hospital | โรงพยาบาลเมืองพัทยา เราพร้อมดูแลคุณ

Date : 16 April 2020

ภาพประทับใจ  ส่งผู้ป่วย COVID-19 รายแรกกลับบ้าน หลังตรวจไม่พบเชื้อ เเละอาการดีขึ้น จนสามารถกลับบ้านได้

เมื่อวันที่ 14 เมษายน 63
หลังจากที่ทีมแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่หน้าด่านทุกสาขา ได้ต่อสู้กับ COVID-19 และรักษาผู้ป่วยจนหายดีเป็นรายแรก  ทีมแพทย์พยาบาลจึงส่งผู้ป่วยกลับบ้าน ด้วยบรรยากาศแห่งความยินดียิ่ง