รณรงค์การขึ้นทะเบียนสิทธิการรักษาพยาบาลประกันสุขภาพถ้วนหน้าและการเปลี่ยนสิทธิการรักษาพยาบาลผู้ประกันตน (ประกันสังคม) โรงพยาบาลเมืองพัทยา ครั้งที่ 1/2560 | Pattaya City Hospital | โรงพยาบาลเมืองพัทยา เราพร้อมดูแลคุณ

Date : 15 February 2017

โรงพยาบาลเมืองพัทยา ขอเชิญพี่น้องที่อาศัยอยู่ในหมู่ 7 (เกาะล้าน), หมู่ 10, หมู่ 12

อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี และผู้ที่มีสิทธิการรักษาพยาบาลผู้ประกันตน (ประกันสังคม)

ร่วมกิจกรรมรณรงค์การขึ้นทะเบียนสิทธิการรักษาพยาบาลประกันสุขภาพถ้วนหน้า และการเปลี่ยนสิทธิการรักษาพยาบาลผู้ประกันตน (ประกันสังคม)โรงพยาบาลเมืองพัทยา ครั้งที่ 1/2560

ในวันพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 ณ ห้างบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ พัทยาใต้ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี บริเวณจุดบริการลูกค้า ชั้น 2 ตั้งแต่เวลา 13.00 – 16.00 น.

พบกับกิจกรรมภายในงาน

1. การให้คำแนะนำเบื้องต้นเรื่องการขึ้นทะเบียนสิทธิการรักษาพยาบาลหลักประกันสุขภาพถ้วนหน้า

2. การให้คำแนะนำเบื้องต้นเรื่องการเปลี่ยนสิทธิการรักษาพยาบาลผู้ประกันตน (ประกันสังคม)

3. ร่วมเล่นเกมส์ ตอบคำถาม เกี่ยวกับสุขภาพ พร้อมรับของรางวัล

เปลี่ยนสิทธิประกันสังคมปีนี้ เรา...โรงพยาบาลเมืองพัทยา พร้อมดูแลคุณ

...แล้วพบกันนะคะ..