กิจกรรมตรวจสุขภาพ"วันแม่" | Pattaya City Hospital | โรงพยาบาลเมืองพัทยา เราพร้อมดูแลคุณ

กิจกรรมของโรงพยาบาล

Hospital Activities

กิจกรรมตรวจสุขภาพ"วันแม่"

Date : 9 August 2018

ขอเชิญร่วมกิจกรรมตรวจสุขภาพวันแม่

เนื่องในโอกาสเทิดพระเกียรติแด่  สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์   พระบรมราชีนีนาถ  ในราชกาลที่ 9

จัดขึ้นในวันที่ 10 สิงหาคม 2561 เวลา 11.30 - 13.30 น.

ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช ชั้น 1

โดยสำนักการสาธารณสุขเมืองพัทยา  และโรงพยาบาลเมืองพัทยา