กินช็อกโกแลตแล้วเป็นสิว? | Pattaya City Hospital | โรงพยาบาลเมืองพัทยา เราพร้อมดูแลคุณ

กินช็อกโกแลตแล้วเป็นสิว?

Date : 19 October 2016

ข้อมูลจาก : สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ

ไม่จริง คนทุกคนมีสภาพผิวที่แตกต่างกัน ถ้าสังเกตว่ากินแล้วสิวเห่อก็ไม่ควรกินมากจนเกินไป
แต่ไม่มีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ใดๆ ที่บ่งชี้ว่าช็อกโกแลต(แท้ๆ) เป็นตัวการของการเกิดสิว ที่สำคัญดาร์กช็อกโกแลตยังเต็มไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนต์ ที่ให้คุณค่ามากมายกับผิว