"เราขอขอบคุณพี่น้องประชาชนชาวพัทยา ในการรับการดูแลทุกบริการจากเรา..พร้อมดูแล" | Pattaya City Hospital | โรงพยาบาลเมืองพัทยา เราพร้อมดูแลคุณ

ข่าว ประกาศ เรื่องแจ้ง

News & Announcement

Date : 18 November 2015

เราขอขอบคุณพี่น้องชุมชนเมืองพัทยา ขอขอบคุณหน่วยงาน/ทุกคณะทุกภาคส่วน ขอขอบคุณทีมโซนสุขภาพดี  ขอบคุณทีมโซนสุขใจ ขอบคุณทีมโซนสุขสนุกสนาน ขอบคุณทีมสินค้าราคาประหยัด ขอขอบคุณศิลปิน ขอบคุณทีม

กิจกรรมสุขสนุกสนาน ของที่ระลึกทุกบูธกิจกรรม ขอขอบคุณทุกผู้ผลิต "สินค้าราคาทุบโลก!!" 3,000 ชิ้น (ไข่แพค10ฟอง ราคา 20บาท , น้ำมัน1ลิตร ราคา 20บาท , ข้าวสาร 5 กิโลกรัมราคา80บาท)

และเราขอขอบคุณทุกแรงกาย แรงใจสำคัญในการรวมพลังเราพร้อมดูแล ร่วมกันจัดงาน "มหกรรมดูแลคุณ Pattaya Fair Ready to Care"

ครั้งที่ 2 ณ โรงเรียนเมืองพัทยา 2 ..เมืองพัทยา ผู้บริหารเมืองพัทยา สภาเมืองพัทยา เราพร้อมดูแล..ร่วมก้าวกันต่อไป ด้วยความเคารพรักและห่วงใย..