รับมอบประกาศนียบัตรผ่านการรับรองการพัฒนาคุณภาพมาตรฐาน HA | Pattaya City Hospital | โรงพยาบาลเมืองพัทยา เราพร้อมดูแลคุณ

ข่าว ประกาศ เรื่องแจ้ง

News & Announcement

Date : 22 March 2017

วันที่ 17 มีนาคม 2560 นางรุ่งนภา ทับหนองฮี ผู้อำนวยการส่วนอำนวยการโรงพยาบาลเมืองพัทยา
พร้อมบุคลากร เข้าร่วมงานรับมอบประกาศนียบัตรผ่านการรับรองการพัฒนาคุณภาพมาตรฐาน HA:Hospital accredit บันไดขั้น 2

ณ ศูนย์การประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี